Chiến lược khủng BITCONNECT – BCC lấy tiền ở đâu để trả cho nhà đầu tư?

Chiến lược KHỦNG của Bitconnect (BCC) nhằm giữ giá và thu hút nhà đầu tư

Nếu bạn đã từng đầu tư vào Bitconnect, chắc chắn bạn phải nhớ từng bước từ khi bạn bắt đầu quy đổi VNĐ. Mình sẽ nhắc lại từng bước để bạn hiểu tại sao Bitconnect là cái đầu KHỦNG??

Nếu chưa có tài khoản BCC bạn hãy đăng ký tại đây!

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BCC

Quy trình đầu tư bitconnect

#Bước_1: Bạn quy đổi VNĐ sang Bitcoin (BTC)
#Bước_2: Đưa BTC cho ông Bitconnect để đổi lấy đồng Bitconnect (BCC)
#Bước_3: Đưa BCC cho ông Bitconnect vay theo từng gói từ thấp đến cao. Tuy nhiên gói lại quy đổi thành USD
#Bước_4: Hàng ngày ông Bitconnect trả lại cho bạn bằng USD
#Bước_5: Nếu đến hạn thu hồi vốn, mà bạn muốn thu hồi, bạn sẽ được nhận lại USD.

Vâng! Đây chính là quy trình Leding Bitconnect (BCC) và cũng là chiến lược giữ giá cũng như sinh lời của BCC

PHÂN TÍCH CHÚT XÍU:

#Thứ nhất: Bất kể bạn là người nước nào, nếu muốn đầu tư vào Bitconnect bạn bắt buộc phải có BTC (Nghĩa là bạn phải đổi đồng tiền đang lưu hành của bạn thành BTC). Sau đó bạn giao BTC cho Bitconnect để đổi lấy đồng BCC.
Nghĩa là Bitconnect đang gom vào BTC của cả thế giới – mà BTC đang là đồng tiền hot nhất hiện nay. Cộng đồng Bitconnect đang gia tăng dữ dội, chứng tỏ Bitconnect ngày càng có nhiều đồng BTC và muốn gom sạch BTC.
….
#Thứ hai: Nếu bạn đầu tư (cho vay) bạn bắt buộc chọn gói sau đó chuyển đồng BCC thành USD. Nghĩa là Bitconnect lại gom luôn cả đồng BCC
Hiện cả hai đồng BTC và BCC đang tăng chóng mặt – gấp đôi tháng trước. Điều đó đồng nghĩa với việc trong vòng 1 tháng Bitconnect đã có gấp đôi tài sản.
…..
#Thứ ba: Chỉ tính riêng khoản chênh lệch BTC và BCC Bitconnect có dư để trả cho bạn 40%/tháng, Bitconnect bỏ túi 60% – nhưng khốn cái là Bitconnect lại trả lãi rất tinh ranh bằng USD dựa vào khoản đầu tư bằng USD của bạn mà thực chất là bạn bỏ ra BCC.

Ví dụ: Bạn đầu tư là 100 BCC, quy đổi = 6.000 usd. (60usd/1 BCC thời điểm bạn đầu tư)
Một tháng sau, khi nhận lãi bạn sẽ sốc:

– Nếu nhận lãi bằng USD bạn có: 6.000 x 40% = $2.400
– Nếu nhận lãi bằng BCC, bạn có: 100 x 40% = 40BCC x 122 (giá 1 BCC hiện tại) = $4.880

– Cuối cùng bạn nhận lại gốc cũng sẽ bằng USD. Nhưng trớ trêu thay, tiền USD nhận về, bạn bắt buộc quy đổi thành BCC. Điều đó có nghĩa là nếu BCC cao giá, thì Bitconnect bán cho bạn giá cao kiếm lời, còn ngược lại nếu BCC mất giá, bạn cũng buộc phải mua lại nó giá thấp, Bitconnect thu hồi nguyên vốn đã bán cho bạn lúc đầu. Đằng nào Bitconnect cũng có lợi.

Chứng tỏ #BITCONNECT LÀ CÁI ĐẦU KHỦNG (1)

#Thứ tư: Chưa dừng lại ở đó Bitconnect dùng thủ thuật để giao dịch BCC. Trong khi bạn trao đổi (mua/bán) bằng cách canh me thấy thấp thì mua, thấy cao có lời thì bán (nếu bạn nào đã từng kinh doanh vàng theo kiểu lướt sóng sẽ hiểu vấn đề này) thì Bitconnect dùng bằng thuật toán (tạm gọi là Robot). Robot có nhiệm vụ đối chiếu qua lại giữa giá mua và giá bán, thấy thấp mua và bán ngay.

Một lệnh mua rồi sau đó bán chéo chỉ mất vài mili giây. Nếu bạn giao cho Robot 1 usd thì chỉ sau khoảng 1 phút Robot này sẽ đem về cho bạn 2 usd tính cả gốc rồi.
Riêng khoản giao dịch này, Bitconnect cũng dư sức trả cho bạn 40% hàng tháng

Lãi suất các gói lending của bitconnect

Chứng tỏ #BITCONNECT LÀ CÁI ĐẦU KHỦNG (2)

#Thứ 5: Chưa hết, tất cả các thao tác quy đổi từ BTC sang BCC rồi đầu tư bằng USD. Sau khi có lãi bạn lại phải quy đổi USD thành BCC, rồi sang BTC bạn mới rút được tiền về ngân hàng của bạn. Mà mỗi lần quy đổi, bạn đều phải tốn chi phí.

Vậy là bạn có thể hiểu tại sao tôi nói chiến thuật của Bitconnect KHỦNG rồi đúng không? Và đây cũng chính là cái mà sinh ra lợi nhuận lớn cho Bitconnect để có thể trả tiền lãi Lending cho các nhà đầu từ hàng ngày! Vì vậy đến thời điểm hiện nay BCC vẫn là kênh đầu tư ủy thác tốt nhất và uy tín nhất cho các NĐT.

Tip nhỏ cho các NĐT:  Các bạn có thể chung vốn với nhau để vào gói Lending cao nhất (> $10K) để nhận được mức bonus hàng ngày cao nhất và thời gian rút vốn lúc này chỉ còn 4 tháng! Tránh được rủi ro khi hoàn vốn sớm!!!

Nếu bạn còn chưa có tài khoản Bitconnect hãy đăng ký tại đây: https://bitconnect.co/?ref=trungk45i3

St. -Hoàng Điệp-

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *