Dự án đầu tư Bitconnect (BCC) đem lại lợi nhuận 30% – 40%/ tháng

Dự án đầu tư Bitconnect (BCC) đem lại lợi nhuận 30% – 40%/ tháng

Đầu tư Bitconnect

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BCC

Đối với các bạn chưa biết về tiền điện tử, tiền ảo thì để các bạn hiểu sâu và kỹ hơn thì trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về thuật ngữ tiền điện tử.

Từ cuối năm 2016, đầu năm 2017 thuật ngữ tiền điện tử, tiền ảo hay tiền kỹ thuật số rộ lên mạnh mẽ. Chắc hẳn bạn đã nghe qua các thuật ngữ như Bitcoin, Ethereum… Ở phần này tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiền điện tử, tiền ảo hay tiền kỹ thuật số nói chung và Bitconnect nói riêng!

Tiền điện tử – tiền kỹ thuật số là tiền đã được mã hóa dưỡi dạng bit số. Tiền điện tử được sử dụng trong môi trường điện tử nhằm mục đích thanh toán điện tử thông qua hệ thống máy tính và thuật toán. Tiền điện tử cũng như tiền giấy có chức năng là phương tiện trao đổi và tích lũy giá trị. Nếu như giá trị tiền giấy được sự đảm bảo của ngân hàng nhà nước thì tiền điện tử cũng vậy, nó cũng được sự đảm bảo và cam kết của tổ chức phát hành về việc sẽ chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền giấy theo yêu cầu của chủ sở hữu ( S.t – Wikipedia)

Bitconnect (BCC) là gì? Nền tảng Lending Platform (ủy thác đầu tư) như thế nào?

Bitconnect (BCC) là một đồng tiền điện tử áp dụng công nghệ blockchain, hỗ trợ các tính năng cho việc đầu tư tiền điện tử. Bạn có thể hiểu đơn giản hơn bitconnect là website cho bạn tự do giao dịch và có thể ủy thác đầu tư (lending) nhận lãi hàng ngày, mức lãi có thể lên tới 30-40%/tháng!!!

Nền tảng Lending Platform (ủy thác đầu tư) nghĩa là bạn đưa đồng BCC vào gửi trên website (1 dạng của gửi tiết kiệm) rồi sau đó bạn được Bitconnect trả lãi hàng ngày. Lãi suất hàng ngày trung bình khoảng 1%. Một con số khá hấp dẫn cho việc gửi tiết kiệm phải không. Tôi dám chắc với các bạn là nó hơn rất nhiều so với việc gửi ngân hàng!!!

Đối với Bitconnect bạn có 2 cách để đầu tư phổ biến đó là:

1. Mua BCC sau đó giữ (HOLD) một thời gian, khi giá BCC bạn bán ra lấy lãi (ăn phần chênh lệch giá).

Cách đầu tư này được gọi là Trade Coin. Nhu câu muốn sở hữu đồng BCC ngày càng tăng cao, vì vậy vốn hóa thị trường của đồng BCC cũng tăng theo điều đó sẽ đẩy giá BCC ngày một lên cao.

Hãy nhìn vào hình dưới đây, bạn có thể thấy tháng 9/2017 giá 1 đồng BCC đang là $110, sau đó 2 tháng thì giá của 1 đồng BCC hiện đang là $281. Tăng khoảng 155%. Nghĩa là nếu tháng 9 bạn đầu tư $1000 để mua BCC thì thời điểm hiện tại bạn bán sẽ có $2250 ~ 51.000.000 vnđ

BCC charts tháng 9
BCC charts tháng 9
BCC charts tháng 11
BCC charts tháng 11

2. Đầu tư vào Lending của Bitconnect và nhận lãi hàng ngày.

Tôi đã đầu tư gói Lending $5010 và nhận lãi hàng ngày khoảng $60 ~ 1.362.000 vnđ. Một con số không hề ít đúng không?

Lãi BCC hàng ngày

Để bắt đầu đầu tư vào Lending BCC bạn cần thực hiện các bước sau:

B1: Đăng ký tài khoản trên trang Bitconnect TẠI ĐÂY!

B2: Mua Bitcoin rồi nạp vào ví BTC trên trang bitconnect

B3: Dùng BTC đã nạp để mua đồng BCC

B4: Lấy số lượng BCC đã mua đi Lending (đầu tư ủy thác)

B5: Nhận lãi USD theo ngày.

Đặc biệt:

Với hình thức Lending bạn có thể thu được lãi kép như sau: Khi được trả lãi USD theo ngày bạn hãy canh khi giá BCC xuống dùng USD để mua BCC, và đợi giá BTC lên thì bán BCC ra BTC!!!

Bitconnect lấy tiền ở đâu để trả lãi cho nhà đầu tư (NDT) cao đến vậy? Mời bạn đọc bài này để hiểu rõ hơn về cái đầu khủng điều hành BCC thu hút lending và vốn đầu tư như thế nào. Và tại sao BCC lại chấp nhận trả 30%-40%/ tháng cho nhà đầu tư!!!

Bitconnect hoạt động theo mô hình đa cấp đúng không?

Đúng vậy, Bitconnect hiện đang hoạt động theo mô hình đa cấp (MLM) mục đích để thu hút thêm các nhà đầu tư bởi khi có 1 người ref qua link affiliate của bạn bạn sẽ được hưởng hoa hồng theo tầng nhất định. Và đây cũng chính là lý do mà hiện rất nhiều người quảng cáo, marketing, truyền miệng về BCC.

Bitconnect's Referral Program
Bitconnect’s Referral Program

MLM – Multi Level Marketing là một phương thức marketing rất hiệu quả. Và tiền hoa hồng mà BCC trả cho bạn khi bạn giới thiệu một người tham gia đó chính là chi phí BCC làm marketing. Nó khác hoàn toàn với đa cấp biến tướng ở VN hiện nay là dùng tiền của người vào sau trả cho người vào trước!!!

Rủi ro khi đầu tư Bitconnect?

Có rất nhiều bạn hỏi mình rằng đầu tư BCC liệu có rủi ro hay không? Mình xin trả lời tất cả các dự án đầu tư từ bất động sản đến chứng khoán, vàng, USD đều rủi ro, đến gửi tiền ngân hàng còn mất và BCC cũng không phải là loại trừ!!! Những rủi ro có thể là:

  • Tài khoản BCC của bạn bị đánh cắp
  • BCC làm ăn không có lãi và trả lãi cho nhà đầu tư ít dần
  • BCC sập. Tuy nhiên điều này sẽ còn rất lâu nữa mới xảy ra!!!. Tại sao ư? Đọc thêm bài này để hiểu rõ hơn nhé!

Có nên đầu tư vào Bitconnect thời điểm này hay không?

Về phần ý kiến riêng của tôi thì thời điểm này vẫn là thời điểm khá tốt để bạn đầu tư vào BCC. Hãy hành động ngay và kiếm $$$ nào!!!

 

1 thought on “Dự án đầu tư Bitconnect (BCC) đem lại lợi nhuận 30% – 40%/ tháng”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *