Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với Easy Project

Kiếm Tiền Online Tại Nhà đang rất nổi trong năm 2017, đặc biệt với hình thức Affiliate Marketing qua rất nhiều các network khác nhau như Clickbank, Yoonla… ở nước ngoài, ở Việt Nam thì Accesstrade, Massofer, Civi…. đang là những cái tên nổi bật. Các hình thức này thì đã có rất nhiều chỉ dẫn trên mạng, các bạn chỉ cần search google phát là ra cả tá kết quả, nhưng điều quan trọng là có kiếm được ra tiền hay không? Đặc biệt ở các bạn newbie mới bước chân vô làm affiliate thì chỉ vì cảm thấy hấp dẫn ở cách mời chào, quảng bá nên đăng kí mà đăng kí xong thì không biết làm thế nào nữa. Cũng vì lẽ đó, nên hôm nay mình chia sẻ bài viết này về một cách kiếm tiền khá phù hợp với các bạn mới bắt đầu cũng như cần vốn để duy trì niềm tin khi kiếm tiền trên mạng. Đó là kiếm tiền thông qua network CJ (Commission Junction ) và hệ thống Email Maketing Getresponse. CJ là một mạng tiếp thị liên kết khá lâu đời thành lập từ năm 1998 theo thông tin từ Wiki. Còn Getresponse thì nó đã quá nổi tiếng hiện nay khi đứng đầu trong những hệ thống Email Marketing được tin dùng cả nước ngoài lẫn Việt Nam cho nên các bạn khỏi lo ăn cam nhé :D. Đặc biệt, hoàn toàn miễn phí từ a đến z, còn lại phụ thuộc vào việc bạn làm ngày qua ngày mà thôi. Lưu ý: Mình không có cam kết về thu nhập dành cho các bạn, ”nói trước bước không qua”, kiếm tiền online cũng giống như kinh doanh vậy, nó tùy thuộc vào nỗ lực và tư duy vận hành của bạn, mình chỉ chia sẻ hướng đi để bạn không phải phí thời gian đầu tư nghiên cứu thêm.

1.Đăng kí tài khoản Easy Project Đăng kí tại link : https://goo.gl/4QDJ5L

Chọn Sign Up Free Nhập tên vào dòng đầu tiên và Gmail vào dòng thứ 2 Đợi 30 giây đến bước đăng kí tiếp theo Điền thông tin đăng kí tài khoản !!!

2. Đăng kí và cài đặt tài khoản CJ Affiliate

Đăng kí tại link: http://signup.cj.com/member/signup/publisher Xác thực địa chỉ email Setup account và Contact Information Ở phần này sẽ có những trường hợp điền vào đúng nhưng không được network CJ chấp nhận cho quảng bá, mình có lưu ý ở phần 5 để các bạn khắc phục. Khuyến khích các bạn điền thông tin như mình mô tả đảm bảo sẽ được chấp nhận nha  😉 Setup Company Information Setup Website Information Check dấu đồng ý với điều khoản và xác nhận

3. Đăng nhập và cài đặt Network Profile

Bấm vào mục network như hình dưới hoặc góc bên phải sẽ có dòng chữ ” Go to network profile” Nhập thông tin mô tả về trang web Các bạn copy đoạn mô tả này và thả vào nha. “I am very happy to know about this affiliate program. I have good marketing skills, my cilentele is very large and potential. I will develop my full potential to generate better income. I will try to introduce many people to this site. Thank you very much. “ Check list các phương pháp quảng cáo

4. Lấy link affiliate Easy Project

Bước tiếp theo, bạn vào Advertisers rồi gõ vào ô tìm Easy Project sẽ hiện ra như hình bên dưới, chọn Easy Project (3142111) rồi nhấn nút Search Khi hiện ra Easy Project thì bạn nhấn vào nút cộng + như hình bên dưới. Nếu nó hiện ra dòng chữ: “Congratulations. Your application has been approved and you are now a member of the advertiser’s program” thì nghĩa là bạn đã đăng ký thành công, chúc mừng bạn. Lưu ý: sau khi được duyệt và chấp nhận trở thành affiliate cho Easy Project , bạn cần vào lại Account – Administrative Settings và chuyển Country thành Viet Nam, Zip code thành 100000, State thành Ha Noi (nếu bạn ở tỉnh khác thì chọn khác nhé ) rồi nhấn nút Save. Bây giờ mới là đến phần quan trọng nhất: lấy link affiliate của Easy Project trong CJ. Bạn vào lại phần Advertiser rồi tìm kiếm Easy Project , nhấn vào Get Links như khoanh tròn đỏ trong hình dưới. Tiếp theo tìm tới cái English-160×600-Free Trial, nhấn vào Get Code, nhấn tiếp vào Click URL như trong hình bên dưới. Link Affiliate của bạn nằm trong khoanh chữ nhật màu xanh. Bạn copy đường link đó đưa vào goo.gl hoặc bitly.com để rút gọn link affiliate của bạn. Vậy là bạn đã lấy được link affiliate Easy Project trong CJ. Chúc mừng bạn !!

5. Lưu ý đối với những bạn không được chấp nhận

Trường hợp trên xảy ra khi bạn truy cập vào phần Get code sẽ nhận được thông báo như sau: Lúc này các bạn dùng email đã đăng kí CJ viết email với nội dung: “Hi Affiliate Easy Project Support ! Im a new customer and i wanna join your Affiliate Program. How i can make $135 or $5 with new account use my affiliate link ? I signed up Easy Project Commission Junction. My CID is : …. (CID là dãy số 7 số ở góc phải tài khoản CJ của bạn ) Check it and response me. I hope i can join this program.” Gửi tới: gr-affiliates@cs.Easy Project.com Chờ họ support nhé. Khi họ support cho bạn rồi thì lúc đó bạn mới có thể nhận được link affiliate để quảng bá.

6. Thiết lập thanh toán

Mình có viết một bài rất chi tiết rồi nhé, bạn xem tại link bên dưới: Hướng dẫn điền thông tin Payoneer để nhận thanh toán trong CJ Hãy nghiêm túc làm theo các bước hướng dẫn của mình nhé, tỷ lệ 100% thành công. Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *